Họp báo và ra mắt Web Drama – Bụi Đời Chợ Quê

Họp báo và ra mắt Web Drama – Bụi Đời Chợ Quê

Đạo diễn : Ngụy Minh Khang

NSX: Shine TV

Chương trình họp báo & ra mắt phim Bụi Đời Chợ Quê – ĐD Ngụy Minh Khang vào tối ngày 09.07.2022 được diễn ra trong không khí tươi vui và sôi động với tiết mục mở màn của Ca sĩ Đạt Max – thể hiện OST “Tụi Tao” cùng vũ đoàn AMA. Sau phần giao lưu cùng với các diễn viên Hứa Minh Đạt, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Ái Vân, Huỳnh Nhu, Khắc Báo, Ba Tây, Mộc Giàu,… là phần công chiếu Tập 1 của phim. Chỉ trong 26 phút ngắn ngủi của tập 1 nhưng đã được mọi người đón nhận rất nồng hậu, rất nhiều lời khen dành cho ĐD Ngụy Minh Khang cũng như Ekip Diễn viên.

Mặc dù mắc vài lỗi nhỏ – về hình ảnh, âm thanh ( do định vị phim phát hành trên nền tảng Youtube – nên không tránh khỏi những sai sót này khi chiếu tại rạp ) nhưng tất cả các anh chị trong giới chuyên môn đều khen về mạch phim, diễn xuất của các diễn viên và cách làm phim chỉnh chu ( dù chỉ là phim trên Youtube).

Để có được những thước phim trong buổi công chiếu, đoàn phim đã trải qua rất nhiều khó khăn – mà khó khăn & thử thách luôn là một yếu tố không thể thiếu trong quá trình làm phim – không chỉ với Ekip Bụi Đời Chợ Quê mà các đoàn phim khác cũng tương tự.Không chỉ vượt qua khó khăn của thời tiết, mà dàn diễn viên còn ✨phải vượt qua những khó khăn của chính mình, Ái Vân bị chó cắn trước ngày đi quay, tiêm đến 8 mũi nhưng quyết không bỏ vai. Y Nhu bị tắt tiếng, giọng khàn đặt nhưng vẫn cố gắng thoại trực tiếp chứ không chịu lồng tiếng. Đức chủ tịch ( Đức SVM) thì bị đứt dây chằn đầu gối, chân đi “cà nhắc” nhưng vẫn quyết tâm diễn cho bằng được, Nguyễn Quốc Trường Thịnh bị chấn thương trong lúc quay, sưng to ở trán nhưng vẫn quyết tâm hoàn thành phân đoạn một cách tốt nhất. Anh Hứa Minh Đạt diễn vai “cà Khum”, lúc nào cũng phải mang thêm cục gù và đi khum suốt cả bộ phim….

Vượt qua những khó khăn đó là sực lộng lẫy, rực rỡ trong ngày họp báo. Bởi thế người ta mới nói, làm nghệ sĩ gian nan, vất vả lắm !!

GNA xin được Chúc cho sản phẩm Web Drama Bụi Đời Chợ Quê được mọi người đón nhận !

Hãy Chia sẻ & Đăng Ký kênh Youtube Shine TV để đón xem tập 1 sẽ được công chiếu vào lúc 20h00 ngày 15.07.2022 các bạn nhé !!

Hãy Chia sẻ & Đăng Ký kênh Youtube Shine TV để đón xem tập 1 sẽ được công chiếu vào lúc 20h00 ngày 15.07.2022 các bạn nhé !!

https://www.traditionrolex.com/3

GIA NGUYEN ADVERTISING CO., LTD

Do better thing !

=============================

☎️ Hotline: 0908 974 968 (Mr Tuấn Anh) – 0901 357 268 (Ms. Hằng)

🏢 Head office: 25/7 Cửu Long, P. 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

📭E: admin@gn-ad.com

💠W: www.gianguyenads.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *