NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH BACK2SCHOOL MANG TÊN “TRẠM THANH XUÂN 0 PHÍ”

2 thành phố, 10 trường Đại Học và hàng loạt câu chuyện “Thanh Xuân 0 Phí”.

💙Ngày 13/10/2022 đánh dấu điểm dừng chân đầu tiên của “Trạm Thanh Xuân 0 Phí” tại Đại Học Thuỷ lợi. Đến nay, khi đã đi qua 10 trường Đại Học tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, “Trạm Thanh Xuân 0 Phí” đã nhận được rất nhiều sự yêu mến và mong chờ của đông đảo các bạn sinh viên.

💙Một tháng vừa qua là cả một cuộc hành trình đầy hứng khởi khi “Trạm Thanh Xuân 0 Phí” được đến gần hơn với các bạn trẻ. Từ 1 chiếc clip nho nhỏ, ghi lại hình ảnh một cô sinh viên với hành trình thanh xuân tươi đẹp, đến cuộc thi mang tên “Trạm Thanh Xuân 0 Phí”, ghé thăm các trường Đại học, giao lưu và làm nóng bầu không khí với các ca sĩ Gen Z như: Thái Đinh, Lyly, Mỹ Anh, Juky San, Anh Tú, HIEUTHUHAI.

💙 Vậy là sự kiện “Back to school” do Ngân hàng thuần số TNEX thực hiện đã chính thức khép lại sau một tháng với điểm dừng chân cuối cùng là Đại Học Nguyễn Tất Thành. Mỗi trạm dừng chân của Trạm lại là một lần các bạn sinh viên được cùng lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện “0 phí” về thanh xuân, về cách quản lý tài chính và chi tiêu sao cho không phí hoài.

💙Hy vọng những trải nghiệm này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các bạn trên chặng đường thanh xuân không phí hoài còn rất dài phía trước. Chúng ta đang ở một thời điểm rất đẹp để bắt đầu. Dù hành trình phía trước có ra sao, TNEX mong rằng bạn sẽ luôn bước tiếp với hành trang kiến thức tài chính đủ đầy!

Cảm ơn tất cả chúng ta vì đã cùng nhau làm nên một thanh xuân “0 phí”. Cảm ơn đã cho TNEX được gặp gỡ các bạn trong thời gian qua, cũng như trong cả thanh xuân của mọi người!💙💙💙

============================

GIA NGUYEN ADVERTISING CO., LTDDo better thing !

=============================

☎️ Hotline: 0901357268 ( HR Admin) – 0908 974 968 ( Mr Tuấn Anh )- 0909 010 818 ( Mr. Liam)

🏢 Head office: 25/7 Cửu Long, P. 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

📭E: admin@gn-ad.com

💠W: www.gianguyenads.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *