Trao tặng “Căn nhà thân thương” Mảnh đời gia đình Anh Cà

Hành trình về Cà Mau với “Căn Nhà Thân Thương“ của Team Gia Nguyễn.

Không ai sinh ra lại muốn mình có một mảnh đời bất hạnh nhưng đời vốn dĩ không như là mơ đối với một số gia đình. Cũng như hoàn cảnh gia đình vợ chồng anh Cà – bao năm sống với căn nhà tạm bợ ven sông tại  Xã Trần Hợi, Huyện Trần Văn Thời, Tỉnh Cà Mau, gia đình anh chị phải trải bao bao mùa mưa và nhiều cái nắng của vùng quê với bao nỗi vất vả.

Qua cuộc khảo sát thực tế vào tháng 11/2016, sau 1 tháng xây dựng, vào ngày 22/12/2016 các thành viên của Gia Nguyễn đã trao tặng anh chị 1 căn nhà nhỏ, nhằm giúp anh chị có nơi che mưa trú nắng ấm áp hơn và vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện tại.

Vì vậy, nếu có thể, mỗi một người chúng ta hãy san sẻ  – mỗi người một ít thôi nhưng như vậy cũng đủ rồi – sự may mắn của mình để họ có thể đón một mùa Giáng sinh hay một cái Tết sắp đến thật ấm áp và vui vẻ bên gia đình và người thân.

P/s: Một chuyến đi đầy ý nghĩa của các thành viên đại diện Gia Nguyễn Marketing Acticites. Trong hành trình ấy mỗi thành viên của GNA có thể cảm nhận được sự vất vả của những hoàn cảnh kém may mắn và càng cảm thấy trân quý hơn hết những gì mà mình đang có!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *