Trao tặng “Ngôi nhà yêu thương” Mảnh đời chị Trần Thị Mười & chị Nguyễn Thị Hồng Hoa

Lại thêm 1 năm nữa trôi qua, tại GNA ngoài những cung bậc cảm xúc trong công việc, ace chúng tôi còn được tham gia các hoạt động xã hội cùng Công ty.

Nhằm tiếp sức chung tay cùng cộng đồng trong các hoạt động tình nghĩa trong năm 2018, ace nhân viên cty GNA vẫn tiếp tục duy trì chương trình “GNA – CHUNG TAY CÙNG CỘNG ĐỒNG & XÃ HỘI “

Sau cuộc khảo sát thực tế vào tháng 4/2018, vào ngày 07/07/2018, đồng hành với GNA còn có anh em Green Konoha & Nara Coffee đã cùng nhau hỗ trợ được 2 mảnh đời kém may mắn.

  • Mảnh đời Chị Trần Thị Mười ( Cẩm Hồng ) – Địa chỉ: Khu vực Yên Bình, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Là một gia đình thuộc hộ nghèo của Khu vực và Phường , hàng ngày chị Mười bán hàng tại chợ Cái Răng để kiếm tiền sinh sống qua ngày cùng đồng lương ít ỏi bằng công việc phụ hồ của chồng. Ngôi nhà gia đình anh chị đang sinh sống đến mùa mưa thì ngập hoàn toàn trong biển nước bởi vì ngôi nhà này thấp hơn rất nhiều so với mặt đường xung quanh.

  • Mảnh đời của chị Nguyễn Thị Hồng Hoa và con trai vừa lên 6 tuổi – Đia chỉ: Khu vực Yên Thượng, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Là mẹ đơn thân từ khi chị mang thai bé được hai tháng, cuộc sống thiếu thốn, vay mượn hàng ngày chỉ mong đủ tiền mua sữa cho con. Cứ thế, 6 năm trôi qua, người mẹ này không một ngày nào từ bỏ sự cố gắng làm việc để trang trải cho cuộc sống đầy khó khăn này bằng cách đi giúp việc nhà hàng ngày cho mọi người xung quanh …

Với sự khó khăn trước mắt, tiền kiếm được chỉ đủ giúp gia đình các chị vừa đủ sống qua ngày thì việc có được 1 căn nhà để che mưa che nắng như bao người vốn là điều rất khó khăn và tưởng chừng như chỉ đến trong giấc mơ của cả các chị mà thôi.

Niềm hạnh phúc của một người không nằm ở bạn có nhiều vật chất cao sang, danh vọng hiển hách,… mà chỉ đơn thuần là tiếng cười, niềm an tâm và bình yên trong chính ngôi nhà vững chắc nhỏ bé của mình.

Một lần nữa, GNA vô cùng cảm ơn anh Chảnh Chú, các anh chị cán bộ tại TP. Cần Thơ đã nhiệt tình hỗ trợ trong quá trình giúp đỡ những hộ gia đình khó khăn và hỗ trợ xây dựng ngôi nhà yêu thương này!!!

P/s: Chi tiết về gia đình 2 chị được team ghi nhận lại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *