WELCOME TO GIA NGUYEN ADS

CHÚNG TÔI LÀ MỘT BTL AGENCY AM HIỂU THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Gia Nguyễn Advertising (Công ty TNHH Quảng Cáo Gia Nguyễn – GNA) được thành lập vào tháng 9. 2015 với vai trò là một công ty chuyên về Marketing Activites tại thị trường Việt Nam.

Cùng đội ngũ quản lý nồng cốt được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong ngành quảng cáo – tiếp thị, trong suốt thời gian qua GNA không ngừng phát triển với hơn 300 dự án (Event, Activation, Roadshow, Sampling, Production,…) được thực hiện rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

GNA Tự hào là đối tác tin cậy của hơn 35 khách hàng là các thương hiệu lớn, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong nước và quốc tế.

TẦM NHÌN

Trở thành đối tác tin cậy của các nhãn hàng, các thương hiệu quốc tế cũng như các công ty vừa và nhỏ trong các hoạt động Marketing Activities tại thị trường Việt Nam.

 

SỨ MỆNH

Chúng tôi luôn khao khát mang đến một kế hoạch Marketing Activities hiệu quả với các cam kết về KPI một cách chi tiết và trung thực nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Do Better Things !

“Chắc chắn rằng chúng tôi không phải là một công ty truyền thông lớn nhưng chúng tôi là một công ty có niềm tin lớn – niềm tin về khả năng thực hiện tốt các dự án Marketing Activities của quý khách hàng.”

Our core team
Đội ngũ quản lý

Liam Nguyen
Project Director

Thuong Nguyen
Managing Director

Tien Do
Operation Director

TUAN ANH PHAM
BUSINESS DIRECTOR

Thao Ngo
Head of HR & Finance

Linh Tran
HR Manager

Tuyen Tran
Project Manager

HANG DANG
ACTIVATION MANAGER

Uyen Le
Event Manager

Tan Nguyen
Production Manager